pizza

espy pizza

pizza

delivery

Espy Pizza

Espy Pizza
Espy Pizza

Giới trẻ Việt

Ở New York, người ta thưởng thức pizza theo miếng rất đặc trưng, thực khách chỉ việc cầm lấy, gập đôi và ăn miếng pizza nóng hổi, giòn tan, đậm đà hương vị thành thị, vừa đi vừa thưởng thức, đáp ứng nhu cầu sống nhanh, vội vàng của cư dân thành phố này. Người dân New York khi đi xa, có lẽ một trong những món ăn mà họ nhớ nhất là miếng pizza nóng giòn đế mỏng này.

Miếng bánh pizza đặc trưng mang phong cách New York khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Các bạn trẻ Việt Nam háo hức bởi từ trước đến nay, họ chỉ quen trải nghiệm kiểu pizza truyền thống của Ý với chiếc đĩa khá to ăn kèm với các loại salad. Loại bánh theo phong cách New York mang hương vị pizza đặc trưng, đế bánh giòn tan, nhân béo ngậy pha chút vị bùi bùi nồng nồng của thịt. Người ăn có thể tự nhiên và thoải mái cầm những phần bánh chắc tay, nướng giòn thơm mùi phô mai đưa vào miệng cắn đầy sảng khoái.

Với mong muốn mang một chuẩn mực pizza kiểu New York đến với Sài Gòn, Espy Pizza đã chính thức có mặt tại thành phố với hai cửa hàng đầu tiên tại quận 1 và quận 2. Pizza tại đây được làm thủ công bằng tay, với các nguyên vật liệu vô cùng tươi ngon được chọn lựa kỹ càng từ các nhà cung cấp, đảm bảo mang đến những hương vị đúng chuẩn New York nhất. Và dĩ nhiên, tại Espy Pizza được phục vụ theo miếng, với nhiều loại bánh khác nhau, bạn không phải lo bị ngán khi phải mua cả ổ bánh, chỉ cần chờ từ 2-3 phút, bạn đã có thể thưởng thức trên tay miếng pizza chuẩn mực phong cách New York.

Chiếc bánh được nướng theo kiểu đé mỏng, giòn rụm với nhiều xúc xích xông khói đặc trưng.

Espy Pizza là nhà hàng duy nhất tại TP.HCM cung cấp pizza theo miếng rất đặc trưng của New York. Những miếng pizza với hương vị ngon đậm đà được Espy tận tâm chăm chút chế biến cho từng bánh, chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn cơn thèm pizza của mình.

Từng phần bánh tách rời được cầm trên tay đưa vào miệng cắn khiến người ăn cảm giác thích thú và thoải mái.

---

Bài: Vương Huy Khôi

Ảnh: tổng hợp

Theo baomoi.com