espy pizza

espy pizza

espy pizza

espy pizza

Espy Pizza

Espy Pizza
Espy Pizza

Pizza theo miếng phong cách New York đã đến Sài Gòn

Một hình ảnh hài hước ở New York !
Chưa đầy 10 ngày kể từ nhiệm kỳ đầu tiên, thị trưởng mới được bầu chọn đã được nhìn thấy trong một tiệm pizza ở Staten Island đang ăn một lát pizza với một con dao và nĩa. Đây là một hình ảnh thật buồn cười đối với người New York vì ở đây ai cũng biết rằng, thưởng thức Pizza, với họ , chỉ có một cách duy nhất là: lấy nó, gấp lại và ăn.

ESPY đã được mở ra cách đây bốn tháng và đang cố gắng giới thiệu khái niệm pizza kiểu mới cho thị dân thành phố. Khi đi vào tiệm bánh pizza, khách hàng được chào đón bởi những chiếc bánh pizza 50cm đặt sau kính, đã cắt và sẵn sàng được hâm nóng lại. Đối với người không thành thạo, trong loại nhà hàng này, bánh pizza được thực hiện trước  và lớp phủ (topping) được thêm vào khi khách hàng gọi món sau đó được hâm nóng lại. 

Ông Khai, người đã từng làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm trong nhiều năm, cho hay ông đã và đang tinh chỉnh các công thức nấu ăn pizza để đạt được càng nhiều càng tốt. Nhưng nó vẫn không khá ở đó. Một trong những lý do lớn nhất, ông nói, là nước. Pizza ở New York có nhiều đặc trưng nhờ nguồn nước của thành phố, và khác với nguồn nước ở Sài Gòn . Tuy nhiên, giống như tất cả các món ăn ở Việt Nam, bạn không nên mong đợi nó sẽ được chính xác như ở nhà. Tuy nhiên, món ăn dường như cải thiện mỗi khi tôi trở lại (có lẽ là quá thường xuyên). Lớp vỏ chỉ là độ dày và độ dẻo đúng và nó được bao phủ trong đúng số lượng của nước sốt cà chua và pho mát. Mặc dù nó có thể không hoàn hảo, nhưng nó là một miếng ngon tuyệt vời.