Tin tức - Espy Pizza

Espy Pizza

Espy Pizza

Espy Pizza

Espy Pizza

Espy Pizza
Espy Pizza

Tin tức

Ngày viết : 05/07/2017

Với những cô nàng nào là "fan cứng" của chiếc bánh pizza hấp dẫn thì chỉ cần nhìn cách ăn thôi cũng tiết lộ rất nhiều điều về con người của bạn đấy!

Xem thêm

Ngày viết : 13/06/2017

Ăn pizza theo kiểu New York cũng là một nghệ thuật. Và nghệ thuật đó thậm chí có thể chứng minh bằng toán học.

Xem thêm

Ngày viết : 09/06/2017

Người ta thường nghĩ rượu vang chỉ uống khi ăn đồ tây sang trọng nhưng thực ra món đồ ăn nhanh như pizza cũng có thể kết hợp với rượu vang một cách hoàn hảo.

Xem thêm

Ngày viết : 07/06/2017

Và tất nhiên anh cũng không thoát khỏi cuộc thi chế ảnh của các thánh Photoshop. Đối với một số người, pizza là món ăn ngon không thể cưỡng nổi. Và với anh chàng dưới đây là một ví dụ điển hình, có lẽ chỉ vì quá cuồng pizza mà anh đã mặc nguyên một bộ đồ có hình dáng tương tự khi ăn món này. Thậm chí, căn phòng nơi anh ngồi cũng được trang trí theo phong cách rất... pizza. Chính vì sự hài hước và kì dị này, thánh cuồng pizza này đã trở thành tâm điểm mới khiến các tay chế ảnh không thể bỏ qua và cuộc đua Photoshop đã bắt đầu.

Xem thêm

Ngày viết : 01/06/2017

Miếng nhựa này có lẽ ai cũng thấy khi nhận hộp bánh pizza nhưng chắc chẳng ai biết nó dùng để làm gì đâu nhỉ.

Xem thêm

Ngày viết : 31/05/2017

Không gian là một trong những yếu tố quan trọng để tạo cảm hứng học hỏi và khám phá cho trẻ.

Xem thêm

Ngày viết : 23/05/2017

Vào ngày 17/05 vừa qua, ESPY PIZZA đã có buổi tiệc tối thân mật với các anh chị phóng viên báo chí tại nhà hàng ESPY ở TTTM Oxygen, Tòa nhà Vista, quận 2 , Saigon.

Xem thêm

Ngày viết : 16/05/2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của chuỗi nhà hàng Espy pizza phong cách New York, chúng tôi hiện đang tìm kiếm nhiều vị trí quan trọng gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung tại ESPY.

Xem thêm

Ngày viết : 10/05/2017

Pizza xúc xích, phô mai kiểu Ý vốn là món ăn quen thuộc nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng pizza theo phong cách New York vẫn còn khá mới lạ trong cộng đồng đồng ẩm thực quốc tế. Thoạt nhìn, những chiếc bánh pizza mang phong cách New York không có gì quá đặc biệt, vậy tại sao giới trẻ Việt Nam cũng như thế giới đang "rần rần" với trào lưu ẩm thực này?

Xem thêm

Ngày viết : 29/11/2016

Một hình ảnh hài hước ở New York ! Chưa đầy 10 ngày kể từ nhiệm kỳ đầu tiên, thị trưởng mới được bầu chọn đã được nhìn thấy trong một tiệm pizza ở Staten Island đang ăn một lát pizza với một con dao và nĩa. Đây là một hình ảnh thật buồn cười đối với người New York vì ở đây ai cũng biết rằng, thưởng thức Pizza, với họ , chỉ có một cách duy nhất là: lấy nó, gấp lại và ăn. Ảnh và đánh giá của Chris Mueller.

Xem thêm